Tags

Mình thích bánh bao ủ bột qua đêm và thấy em Quánh làm ngon nên đu tiếp cách của em ấy cũng ủ qua đêm nhưng làm với sữa. Làm xong xuôi hết mình vặn vặn như mấy video clip và hấp nhưng sao mới có 10' nó nở tè le hột me như vậy nè

 photo f7ea0d8c-e361-495a-bca2-b8a41456ce1f_zps00624bc5.jpg

Mình ủ bột và nặn cũng ok mà không đến nỗi gứm ghiếc cho lắm hehe – vỏ bánh 70g.

 photo e3eb7269-5920-46ab-b583-62a666a51b4a_zps86b33efb.jpg

Đây là nhân chay của mình gồm đậu hủ miếng bóp ra, cùng với nấm mèo, nấm hương, cà rốt và gia vị cùng một muỗng bột bắp cho nhân dính vào với nhau

 photo a9123017-6d62-43a0-b87e-0d0b371f45ad_zps525d834d.jpg

Và hấp xong thấy cũng ngon quá chừng, con gái ùm hết 2 cái khi đi học về.

 photo 0b4daf27-bad7-498e-b62a-d3b63ba88f60_zpsb9159b50.jpg