Tags
Mình thích bánh bao ủ bột qua đêm và thấy em Quánh làm ngon nên đu tiếp cách của em ấy cũng ủ qua đêm nhưng làm với sữa. Làm xong xuôi hết mình vặn vặn như mấy video clip và hấp nhưng sao mới có 10' nó nở tè le hột me như vậy nè
Mình ủ bột và nặn cũng ok mà không đến nỗi gứm ghiếc cho lắm hehe – vỏ bánh 70g.
Đây là nhân chay của mình gồm đậu hủ miếng bóp ra, cùng với nấm mèo, nấm hương, cà rốt và gia vị cùng một muỗng bột bắp cho nhân dính vào với nhau
Và hấp xong thấy cũng ngon quá chừng, con gái ùm hết 2 cái khi đi học về.
sophiachan said:
Ngon quá chị ơi. Làm chả giòn chay e cũng làm nhân giống chị vậy đó.
bepnhabeo said:
bánh bao của chị nở giống bánh thuẫn quá 🙂
kitchen67 said:
Bánh nở nhìn ngon qúa…nhìn là thấy mềm hén
hoatrongvuon said:
Originally posted by sophiachan:
Chị thì có gì làm nấy nhưng nếu làm nhân chả giò thì chị không dùng đậu hũ bóp ra như vậy ăn chán lắm em à.
hoatrongvuon said:
Originally posted by kitchen67:
Dạ em làm cách ủ bột qua đêm đó chị. Con em nó ghiền lắm, mà giờ em làm bằng thịt gà chứ không còn làm thịt heo như trước vì nhà em ai cũng chán ăn thịt heo rồi.À hình như em còn nợ chị ct món cá phải không? Email của em nó bị báo lỗi nên em chịu chết cả tuần nay.
hoatrongvuon said:
Originally posted by bepnhabeo:
Bánh nở tòe loe luôn em hén. Chị có khuôn đó nhưng mà muốn bắt cho vui hihi