Từ trước đến giờ mình toàn nấu xôi bằng lò vi sóng nhanh gọn lẹ, nhưng em Tuyền hỏi cách nấu nồi cơm điện nên ròm bày và cũng lôi ra nấu lại vì đúng là lâu lắm rồi không nấu bằng nồi cơm điện.

Nấu xôi chín, chả quế đẹp màu như Mu Lan bày nên ăn chung khá ngon. Màu không đẹp như màu của Mu Lan nhưng mà nó cũng không đến nỗi đen như hồi mình làm bột quế, mật ong. Mình không hấp nên chả còn nhăn da vì đút thẳng vào lò nướng luôn. Cảm ơn bạn Mu Lan.

Hai miếng màu lợt là mình quét có một lớp thôi, còn lại mình quét 3 lớp lên.

Xôi đây ngon lắm so yummy với xôi quế. Có nhiều người không thích mùi quế thì ăn chung với chả lụa, lạp xưởng cũng ngon, nhà mình thì không thích mùi thịt lắm nên trộn quế vào và đôi khi làm bằng chả gà dễ chịu hơn.