Tags

Có hai cách làm link

1. Như bên blog lienrom hocnauan – hình minh họa các bạn có thể qua nhìn sidebar bên trái của blog

Cách làm như sau:

1. Cách bạn vào Dashboard, Link, và Link Categories, gõ tên tiêu đề link các bạn muốn làm, chẳng hạn ở đây ròm gõ: MÓN TỪ HẢI SẢN

2. Và sau khi gõ xong, bấm lệnh Add New Link Categories nó sẽ hiện tiêu đề link phía bên phải

3. Bây giờ các bạn muốn Add New Link vào dưới folder món từ hải sản, thì bấm vào Add New ngay dưới chữ Link, trên chữ Link categories nha (coi lại hình minh họa phía trên)

4. Add tên, add link, và bấm nút vào folder nào bạn muốn link hiện lên phía dưới nó, trong hình này ròm gõ “xíu mại tôm bọc trứng cút”

Và bấm lệnh “Add link”

Thế là nó sẽ hiện ra phía ngoài sidebar

NHƯNG ĐỂ ĐƯỢC NÓ NẰM CÁC LINK BẠN LÀM NGOÀI SIDEBAR NHƯ VẬY, BẠN PHẢI SỬ DỤNG LÊNH WIDGETS; CÁC BẠN NHÌN DASH BORAD VÀ CHỮ WIDGETS, bấm vào chữ đó, nó sẽ cho các bạn chỉnh sửa Widgets kéo qua kéo lại các lệnh qua sidebar là ổn.

Ở đây các bạn kéo chữ LINK từ bảng bên trái qua sidebar, và dùng lệnh ALL LINKS như trong hình minh họa là nó sẽ hiện ra ngoài sidebar như bạn thấy hiện thời

CÁCH THỨ 2

Đó là link nằm trong từng TAG nó sẽ hiện theo từng cột phía dưới blog, cái này với điều kiện cái THEME của các bạn nó có Footer Widget nghen

Các bạn cứ làm LINK CATEGORIES, và ADD NEW như bài trên, sau đó set up từng link một nằm ở đâu dưới FOOTER thôi, ví dụ second footer là chăm sóc nhà, chăm sóc bản thân; third widget sẽ là Tips Tricks dạy con học toán, bấm từng link thôi, đừng dùng ALL LINKS nó sẽ hiện 1 cột mà hết toàn bộ link đó.

CÁC BẠN CÓ THỂ KÉO CHUỘT XUỐNG TUỐT TẬN CÙNG CỦA BLOG Tú và Đăng ~ Nơi dành để mẹ ròm tâm sự chuyện 2 con PHÍA FOOTER COI CHO RÕ HƠN NHÉ.

Một góc hình minh họa link đơn ở FOOTER

Advertisements